THAY THẾ, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC R.O, LỌC TỔNG

Hệ thống xử lý nước R.O công nghiệp, lọc tổng sau một thời gian đi vào hoạt động thường hay gặp nhiều sự cố như máy móc hoạt động không ổn định, chất lượng nước đầu ra không đạt chuẩn và số lượng nước không đủ số lượng, chất lượng như ban đầu, một số thiết bị bị hỏng, vật liệu lọc nước đến chu kỳ lão hóa cần phải thay thế mới vật liệu lọc…Nhằm giúp cho khách hàng của hiểu về các kỹ thuật, cũng như thời gian thay thế, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc nước R.O công nghiệp, lọc tổng một cách tổng quát và đầy đủ nhất.


 

Quy trình sửa chữa

1. Tình trạng hệ thống:

Kiểm tra tình hình hoạt động của toàn bộ hệ thông lọc nước R.O, lọc tổng trước khi bắt tay vào quy trình bảo trì. Đánh giá tổng quan tình trạng chi tiết cần thay thế, bảo dưỡng?

2. Quản lý chất lượng sản phẩm:

Kiểm tra quy trình vận hành của hệ thống lọc nước có đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình vận hành hệ thống, chất lượng nước đầu ra như thế nào?

3. Nâng cấp, sửa chữa hệ thống:

Nâng cấp hệ thống lọc nước theo yêu cầu của khách hàng. Sửa chữa thay thế theo định kỳ. Rửa và thay thế vật liệu lọc (than, cát, hạt….) cũng như đảm bảo hoạt động của hệ thống lọc nước.

4. Vận hành, quản lý chất lượng:

Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành chi tiết, quản lý và bảo trì hệ thống tốt hơn. Quản lý chất lượng đầu ra của sản phẩm.

 

 +  Đối với vật liệu lọc nước

 

Vật liệu lọc nước là thành phần quan trọng nhất của hệ thống, dù cho bạn đang sử dụng hệ thống này hoặc thiết bị lọc nước sinh hoạt thì vai trò của vật liệu lọc đều giống nhau, nó quyết định đến chất lượng nước đầu ra có đạt chuẩn hay không?

 

Lựa chọn vật liệu lọc phải phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như nguồn nước đầu vào là nguồn nước giếng khoan, nước máy, nước mưa… nhiễm tạp chất gì. Từ đó sẽ có phương pháp sử dụng vật liệu lọc khác nhau.

 

Sau một thời gian sử dụng, bỗng nhiên bạn cảm thấy những biểu hiện sau:

 

+ Nước tinh khiết ra ít hơn, không đủ và không đúng với công suất ban đầu.

 

+ Máy bơm RO kêu to hơn bình thường hoặc các cột lọc bị tắc.

 

Thì hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn và sửa chữa, thay thế ngay.

 

+ Đối với màng RO

 

 

Màng RO là một màng mỏng làm từ  vật liệu đặc biệt ( TFC – Thin Film Composite) được cuộn lại. Thực tế màng RO có kích thước chỉ khoảng 0,1 – 0,5 nanomet, được coi là trái tim của hệ thống lọc nước tinh khiết. Nếu như bạn thấy những biểu hiện như sau:

 

+ Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu. 

 

+ Khi đo chỉ số TDS, mà lớn hơn 10 thì bạn phải thay thế màng RO ngay.
 

Thời gian thay màng RO

+ Thực ra, thời gian thay thế màng RO phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước đầu vào, nếu như nguồn nước nhiều Canxi, Mg, Mn… thì thời gian thay màng RO sớm hơn. Hạt lọc bẩn, nhiều tạp chất sẽ dẫn đến dẫn đến việc tắc màng. Như vậy, bạn cần phải thường xuyên hoàn nguyên màng lọc này. Trung bình khoảng sau 3 năm thì bạn sẽ phải thay màng mới. 

Công ty chung tôi cung cấp tất cả vật liệu lọc nước chất lượng cao Than Ấn Độ, Hà Lan...Cation Anh, Hàn Quốc...Hạt tổng hợp từ Nga..., các linh kiện lọc như lõi lọc thô, lõi sát khuẩn, màng R.O....

Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước, thiết bị lọc tổng sinh hoạt, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước RO… của tất cả các hãng

Đang tải bình luận,....

DỊCH VỤ TƯ VẤN, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TỔNG CAO CẤP

Xem thêm

DỊCH VỤ THAY THẾ LÕI LỌC MÁY R.O ĐỊNH KỲ

Xem thêm

Xem thêm
0982 981 212