Đặc Điểm Nổi Bật

 

»  Hệ thống lọc công nghệ RO tiêu chuẩn loại bỏ đến 99% các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, vi sinh, vi khuẩn…. cho nước sạch tinh khiết uống trực tiếp.
»  Nước lọc qua hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT  và tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN6-1:2010/BYT được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
»  Công suất lọc lớn 1000l/h dùng nhu cầu sản xuất nước đóng bình, sử dụng cho các nơi đông người như bệnh viện, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng lớn…
»  Hệ thống lọc (Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO) xúc rửa tự động hoặc bán tự động.
»  Hệ thống hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố nhờ tích hợp bộ mạch điều khiển thông minh.
»  Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD
»  Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.
»  Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
»  Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp,dừng điện đột ngột.


Chi Tiết Sản Phẩm
 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 1000L/H:

Dây chuyền loc nước tinh khiết R.O 1000 lít/h, lọc sạch bất kỳ nguồn nước nào,Mọi công suất, chất lượng đỉnh cao, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp; giá rẻ nhất‎.
 

Bảng thông số kỹ thuật

 

Năng suất sản xuất
1000L/h
Công suất tiêu thụ
3.5 Kw
Nguồn điện
220V/380V – 50Hz
Màng RO
Nhập Khẩu từ Mỹ
Bơm chính
Bơm trục đứng 2.2Kw
Bơm lọc thô
1.1kw
Cột lọc thô
Cát thạch anh, cát Mn
Cột lọc than hoạt tính
Vật liệu than hoạt tính được nhập khẩu từ Ấn Độ
Cột trao đổi ION
Vật liệu làm mềm ( xử lý đá vôi) nhập Anh
Lọc tinh
Lõi lọc 1µm và 5µm
Hệ thống diệt khuẩn
Đèn UV 6 gallons/phút, Ozone 1g/h
Cơ chế hoạt động
Tự động và bán tự động

 

 

Quy Trình Xử Lý

 

Nước nguồn dự trữ trong bể chứa (đủ lớn ), bơm đầu nguồn có nhiệm vụ hút nước nguồn đưa vào hệ thống tiền xử lý:

+ Thiết bị xử lý KL nặng (Cột 1): ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính

+Thiết bị xử lý Cacbon (Cột 2): Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

+ Thiết bị làm mềm nước (Cột 3): nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO)

+ Thiết bị lọc tinh(cột lọc cacbon): Thiết bị loc tinh với kích thước màng lọc cỡ 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn, làm giảm độ đục do các cặn gây lên, giúp bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược R.O.

+ Thiết bị thẩm thấu ngược (Màng lọc RO): Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.

Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.

Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau :

– Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)
– Không có các chất oxy hoá
– Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

+ Thiết bị xử lý thanh trùng (UV) : được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

 

+ Xử lý tiệt trùng (OZONE) : Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

+ Thiết bị lọc xác khuẩn : Nước sau khi được xử lý UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thà nh các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

+ Bể chứa nước Tinh Khiết  : Dùng để chứa nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp

+ Hệ thống chiết rót (H): Sau khi trở thành nước thành phẩm, nước được bơm ra hệ thống chiết rót để đóng chai.
 

Với kỹ thuật tiên tiến máy loc nước đảm bảo đáp ứng nguồn nước sạch, tinh khiết loại bỏ chất gây hại cho cơ thể giúp cho bạn và gia đình yên tâm khi sử dụng của chúng tôi.


Một Số Hình Ảnh Bộ Lọc Tinh Khiết 1000l/h

 

    
    


    


    
    

Xem Thêm CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN TẠI ĐÂY