Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1 .   Hàng Chính Hãng
Cty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Môi Trường Đông Á chỉ kinh doanh hàng chính hãng, nhập khẩu sản phẩm từ nhà sản xuất. Đông Á cam kết cung cấp hàng hóa từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực lọc nước. Đảm bảo chất lượng hàng hóa, nguồn gốc xuất xứ và tuân theo quy định pháp luật

2 .  Giá Bán
Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất: Hệ thống thường xuyên kiểm tra cập nhật giá và các chương trình ưu đãi liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Đông Á được bán ra với giá hợp lý nhất

3 .  Mẩu Mã Sản Phẩm
Các model do công ty Đông Á cung cấp phục vụ đa năng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đặc biệt, do yêu cầu thực tế của chất lượng nước, địa hình nơi lắp đặt, nhu cầu của khách hàng… Công ty Đông Á sẽ trực tiếp tham gia khảo sát, đánh giá, xét nghiệm nước... để xử lý đảm bảo chất lượng nước sau lọc, nhu cầu thẩm mỹ trong lắp đặt. Theo đó, sẽ có model phù hợp và báo giá thành chi tiết tới quý khách hàng.

4 .  Phục Vụ Chuyên Nghiệp
Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi nơi mọi lúc: các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Công ty Đông Á luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua các hệ thống tư vấn kỹ thuật online trực tuyến, điện thoại, Email.
 

5 . Chính Sách Ưu Đãi

Với Những khách hàng thân thiết( Đăng ký cung cấp thông tin liên lạc duy nhất trên hệ thống) : sẽ được cung cấp các đặc quyền khi tiếp tục mua sắm, sự dụng các sản phẩm của chúng tôi như:
- Ưu Đãi về Giá : Được chiết khấu % cho các lần mua sau.
- Ưu Đãi về Vận Chuyển : Được công ty hỗ trợ vận chuyển, giao hàng
- Ưu Đãi về Sửa Chữa, Bảo Hành và Bảo Đưỡng : 
- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 với kỹ thuật có kinh nghiệm 
Đang tải bình luận,....
0982 981 212