Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


Chào mừng bạn truy cập vào Website của CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐÔNG Á tại : http://locnuocdonga.vn Bảo vệ dữ liệu và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tô, chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt, cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật thông tin" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP

1. Mục đích thu thập thông tin:

Chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách, và chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh
 

Đông Á không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Khi quý khách mua hàng tại locnuocdonga.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên:

- Địa chỉ giao hàng:

- Địa chỉ Email:

- Số điện thoại di động:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Giao hàng quý khách đã mua tại Đông Á.

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
- Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ

3. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ luanvv.donga@gmail.com hoặc gọi điện tới số Hottline của chúng tôi: Điện thoại: 0243.9163.999 - 0982.981.212 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình
 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Môi Trường Đông Á

-VPGD: Số 8 Nguyễn Bồ ,TT Văn Điển , Thanh Trì , TP Hà Nội
-Website : locnuocdonga.vn
-HOTLINE : 0901.560.999 - 0982.981.212

5. Tiết lộ thông tin cá nhân: 

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Đông Á. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Đông Á có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. locnuocdonga.vn/ cam kết tuân thủ Điều luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Đông Á xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: luanvv.donga@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

Đang tải bình luận,....
0982 981 212